Lĩnh vực hoạt động

Nội thất
Nội thất

Đến với Minh An, khách hàng sẽ được trải nghiệm những hệ thống nội thất hiện đại và đẹp mắt. Không những thế mà còn đem đến cho khách hàng những khoảng không gian sống tiện nghi và thoải mái thông qua các hoạt động như thiết kế và lắp đặt trang trí nội thất chuyên nghiệp. Ngoài ra, Minh An còn có đội ngũ sản xuất và mua bán nội thất công trình, đảm bảo về mặt chất lượng và tính thẩm mỹ cho bất cứ không gian sống và làm việc nào của khách hàng.

Thiết kế
Thiết kế

Cho tới nay, Minh An đã thực hiện rất nhiều các bản thiết kế kiến trúc, cấu trúc hạ tầng và hệ thống lắp đặt điện cho các công trình lớn nhỏ. Các công trình được Minh An thiết kế luôn đảm bảo được chất lượng và sử dụng ổn định lâu dài.

Xây dựng
Xây dựng

Với nhiều năm kinh nghiệm, Minh An tự hào khi được khách hàng chọn lựa tiến hành thi công các dự án lớn nhỏ. Hiện tại Minh An đã và đang đảm nhiệm, tham gia các hoạt động chính như:

- Thi công xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng.

- Thi công, lắp đặt thiết bị hệ thống điện, chống sét, phòng cháy chữa cháy và các hệ thống thoát nước, thiết bị trạm biến áp cho công trình.

- San lấp mặt bằng công trình.

Ngoài ra, Minh An còn tham gia vào các dự án xây dựng đường sắt, đường bộ và tiến hành sửa chữa cầu đường.