Xây dựng

Trong chiến lược phát triển của Tập đoàn, nhận thầu xây lắp là ngành nghề truyền thống và là thế mạnh của Minh An. Từ một thầu phụ xây lắp tham gia đấu thầu các dự án, trải qua chặng đường 12 năm, Minh An với nội lực mạnh mẽ, nguồn lực tài chính đảm bảo, bộ máy quản trị chuyên nghiệp đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu và uy tín cho những dự án lớn trong tất cả các phương thức từ nhà thầu chính, tổng thầu EPC đến các hình thức BOT, BT, BOO. Minh An nhận thầu xây lắp các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng trên khắp cả nước.

Bên cạnh việc nhận thầu thi công công trình với các đối tác trong nước, Minh An luôn coi trọng mối quan hệ hợp tác nhận thầu thi công các công trình với các công ty xây dựng nước ngoài. Thông qua đó, các cán bộ, kỹ sư và công nhân công ty có điều kiện học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ quản lý và tác phong làm việc chuyên nghiệp từ các các đối tác nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc…

Trong lĩnh vực thi công xây dựng, với lực lượng nhân sự chuyên nghiệp gồm 60 Kỹ Sư, Kiến Trúc Sư, Giám Sát Công Trình đầy nhiệt huyết cùng hơn 1000 công nhân lành nghề được chia thành nhiều đội ngũ chuyên môn như: Xí Nghiệp Xây Dựng, Đội Hoàn Thiện, Xưởng Nội Thất, Xưởng Cơ Khí, Đội Điện Nước, Đội Sơn Nước…, Minh An sẵn sàng cam kết với khách hàng về các chuẩn mực trong quá trình hợp tác và làm việc, mang đến những công trình hoàn hảo nhất với thông điệp đồng hành xây nên hạnh phúc cùng quý khách hàng.


Khi được tín nhiệm trở thành Tổng thầu thi công cho các dự án khách hàng, Minh An cam kết mang lại hàng loạt những lợi ích vượt trội và lâu dài: 

1. Rút ngắn tiến độ, tập trung mọi công tác qua đầu mối quản lý duy nhất là Minh An, gia tăng hiệu quả sử dụng dòng tiền cho chủ đầu tư. 

2. Tối ưu hóa chi phí nhân lực quản lý dự án.

3. Tư vấn biện pháp thi công, nguyên vật liệu phù hợp với nguồn vốn. 

4. Chủ động trong mọi công đoạn từ tổ chức giám sát, điều phối tiến độ đến cam kết an toàn trong thi công và chất lượng của toàn dự án, thay cho chủ đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động